Tuyển dụng nhân viên là vô cùng quan trọng cho sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên để lựa chọn nhân viên tốt với mình là cả một vấn đề.

Tiêu chí tuyển chọn nhân viên

Cùng xem xét những yếu tố đem lại cho bạn một nhân viên tuyệt vời.

Cùng mindset

Cả chủ doanh nghiệp và nhân viên cần có chung tư duy phát triển doanh nghiệp. Đừng tuyển nhân viên không có ý chí phấn đấu, bằng lòng với thực tại. Nếu không, khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn lại phải sa thải họ. Tuyển vào để rồi sa thải, chi bằng tuyển người khác tốt hơn.

Có tố chất người phục vụ

Bán hàng là phục vụ chuyên nghiệp. Không tuyển những người chỉ chăm chăm đòi hỏi quyền lợi. Mà không biết phục vụ khách hàng, phục vụ người trong công ty, phục vụ sếp..

Thái độ quan trọng hơn trình độ

Những người giỏi chưa chắc đã là người làm việc được. Quá giỏi nhưng không phục vụ yêu cầu của bạn. Kỹ năng có thể dạy được nhưng thái độ thì không

Tuyển những người dám làm thêm giờ

Những người làm thêm giờ là những người có tinh thần cầu tiến cao hơn. Bạn sẽ nhận thấy những người không thể làm thêm giờ họ không dám dấn thân và bất cứ khi nào khó khăn họ cũng sẽ đổ lỗi. nuôi quân 3 năm dùng 1 giờ. chẳng có một doanh nghiệp nào có thể hoàn toàn biết chính xác được khi nào là cẩn thận làm việc khi nào không sẽ có nhiều việc lại sinh ra ngoài giờ hành chính và những nhân viên tốt nhất là những người dám ở lại làm việc hút thuốc lá ở người là biết rồi đi về tuyển nhân viên có điểm loại không có nên nhớ rằng nhân viên tưởng về bão số 16 Bạn gửi liên kết nối của một đống bạn để những khó khăn khác đó toàn là làm tiếp có sự dư thừa hãy nhớ rằng bạn có thể nói bất cứ lúc nào vì vậy nên sự tôi không có thể biết chưa Đừng để những ai biết được mình làm việc quá sức sẽ thấy hiệu quả ngay đằng sau đó suy nghĩ của mình là không tới 8 giờ mỗi ngày có thể tích hiệu quả lâu muốn bất cứ như thế nào đừng có bao nhiêu cũng có khả năng nỉ bất cứ khi nào có thì ốm có thể bệnh được này mất kia

Nhận tin tức mới nhất

Đăng ký email để là người đầu tiên nhận bài viết từ Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *