Ngày 16/09, giới trẻ xôn xao về sự kiện ra mắt mạng xã hội Lotus

Lotus – mạng xã hội hot nhất của người Việt

Tính tới thời điểm hiện tại, MXH Lotus đã chính thức được tung ra cho người dùng đăng ký và sử dụng tự do, vẫn đang thuộc giai đoạn thử nghiệm Open Beta và sẽ liên tục được cập nhật, sửa lỗi. Đây là MXH của Việt Nam được đầu tư với màn ra mắt hoành tráng ngày 16/09/2019

Fan trên Lotus

Giống như bất kỳ mạng xã hội nào khác, lượng follow (fan) trên đó là điều mà rất nhiều người hướng tới. Fan sẽ được kết nối, tương tác nhiều hơn với những người lạ khác.

Tăng fan trên Lotus

Giống như các mạng xẫ hội khác, việc tăng Fan dựa trên các yếu tố chính:

  • Profile của bạn
  • Bài đăng đem lại giá trị mà người dùng khác quan tâm
  • Tần suất post bài, sự thu hút của bài viết
  • Hỗ trợ của quảng cáo, SEO
  • Kéo từ các kênh khác

Với một mạng xã hội mới toanh, việc tạo Fan đơn giản nhất là kéo Fan của bạn từ các kênh khác sang. Để làm được điều đó, cần gửi thông tin của bạn lên các kênh khác và hô hào fan của mình sử dụng Lotus và theo dõi bạn.

Tạo link Lotus


Ngay tại giao diện News Feed chính của app Lotus, phần widget thông báo chung phía trên cùng – nơi Lotus đặt các thông báo và xu hướng quan trọng cần chú ý – sẽ hiện lên tính năng này.

Đầu tiên, bấm vào phần tạo link giới thiệu của bạn

Trang chủ Lotus
Trang chủ của Lotus

Sau đó, sao chép đường dẫn này và chia sẻ lên các trang mạng xã hội khác của bạn. Đừng quên kêu gọi mọi người follow nhé.

Lotus của Thẩm Đức Tâm
Lotus của Thẩm Đức Tâm

Đừng quên bấm vào đây để follow Lotus tớ nhé

Ngoài ra tớ còn Facebook, Youtube

https://www.facebook.com/thamductam

https://www.youtube.com/channel/UCeEcFKZMcG7jRGnAirnryZw

Link tải app Lotus (iOS và Android): http://bit.ly/2m6uJ36

Chỉ cần 2 thao tác đơn giản như trên, mỗi người dùng có thể ngay lập tức tạo một đường link giới thiệu bản thân, từ đó chia sẻ lại với bạn bè để có thể dễ dàng tìm thấy và follow trở thành fan của nhau.

https://youtu.be/jrt1IkRPeKY

Đặc biệt hơn, nếu số lượng fan đạt 100 người, bạn sẽ ngay lập tức nhận 200 Token về cho mình. Đây có thể coi là một thử thách nhỏ mà Lotus dành tặng cho người dùng, vừa giúp khuyến khích tinh thần tương tác vì có quà Token tặng thưởng, vừa đem lại hiệu ứng lan toả cao nếu nhiều người cùng chia sẻ link và mời bạn bè follow dùng thử.

Tính năng tự giới thiệu link tài khoản cá nhân thực chất vẫn có mặt trên nhiều nền tảng khác như Facebook, Instagram… nhưng luôn bị “cất giấu” ở một ngóc ngách khó tìm, không phải ai cũng chịu khó mò ra được để nhanh chóng kết nối với các cộng đồng quen thuộc. Việc chủ động giới thiệu cách làm lên ngay trang nhất của Lotus thực sự đáng khen về độ tinh tế và tâm lý hiểu rõ nhu cầu người dùng, giảm thiểu tối đa những khó khăn cho bất kỳ ai mới sử dụng.

Hiện nay, giao diện MXH Lotus trên nền tảng web/máy tính vẫn đang được phát triển và hoàn thiện, vì vậy, hãy tải trực tiếp ứng dung Lotus cho nền tảng mobile để được sử dụng và trải nghiệm đầy đủ hơn.Nhận tin tức mới nhất

Đăng ký email để là người đầu tiên nhận bài viết từ Tâm