Seo từ khóa lên top là một thuật ngữ không mấy làm lạ. Thậm chí đang là một công cụ kiếm tiền Online.

CÁCH SEO TỪ KHÓA LÊN TOP

Hãy cùng tìm hiểu những cách đơn giản để đưa website của bạn lên top tìm kiếm Google.

Chọn đúng từ khóa, bạn sẽ dễ dàng seo từ khóa lên top

seo từ khóa
Tìm kiếm seo từ khóa

Chọn đúng từ khóa là yếu tố đầu tiên cần thực hiện. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm những từ khóa có lượng tìm kiếm cao. Từ khóa càng chọn đúng, bạn càng có thêm nhiều lượt tìm kiếm. Mẹo của tôi là, đừng chọn những từ khóa quá khó khi mới bắt đầu. Hãy chọn những từ khóa vừa sức cho bạn, chinh phục nó, sau đó sẽ đến lượt những từ khóa khó hơn.

Thêm từ khóa khách hàng quan tâm.

Để seo từ khóa lên  top, bạn cần tìm những từ khóa mà khách hàng quan tâm. Vì mục đích cuối cùng vẫn là khách hàng tìm thấy từ khóa của bạn. Từ khóa khách hàng quan tâm là yếu tố quan trọng nhất. Đừng yêu thích từ khóa của bạn, hãy tập cách yêu thích từ khóa của khách hàng.

Bổ sung thêm từ khóa mở rộng

Đừng bó buộc mình trong vốn từ khóa hạn hẹp. Hãy bổ sung thêm từ khóa mở rộng cho mình. Đó là những từ khóa có liên quan, ảnh hưởng tới từ khóa chính của bạn. Ví dụ như, thay vì từ khóa bộ lưu điện, ta có thể thêm từ khóa bộ lưu điện cho máy chủ, bộ lưu điện cho y tế, bộ lưu điện nào tốt, bộ lưu điện là gì ….

Đưa nhiều từ khóa vào trong bài viết

Không phải nhồi nhét từ khóa, hãy thiết kế làm sao cho chúng được tự nhiên nhất. Kết hợp từ khóa chính, từ khóa liên quan và từ khóa khách hàng sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này

Nhận tin tức mới nhất

Đăng ký email để là người đầu tiên nhận bài viết từ Tâm