Phạm Thành Long được nhắc tới với những lớp học hàng ngàn người. Khi search tên Phạm Thành Long trên google, ta thấy rất nhiều từ khóa: Phạm Thành Long như đánh thức sự giàu có, khóa học trại đại bàng, eagle camp, công ty luật gia phạm, khóa học tinh thần doanh nhân, đánh thức sự giàu có 28, khóa học làm giàu.

Phạm Thành Long là ai ?

Phạm Thành Long là một diễn giả, luật sư, một nhà marketing tài ba. Những khóa học của ông thu hút  tới cả ngàn người tham gia. Phạm Thành Long giúp họ xây dựng hệ thống kinh doanh của riêng mình. Không những vậy Ông còn là nhà truyền cảm hứng siêu phàm. Ông luôn nhắc nhở học trò của mình nguyên tắc tuân thủ Đạo Đức và Pháp Luật. Nhắc tới Phạm Thành Long là nhắc tới sức khỏe – giàu có và hạnh phúc

Tôi theo học Phạm Thành Long thế nào ?

Giữa năm 2017, tôi có biết tới một khóa học của Phạm Thành Long. Đó là khóa học Tinh thần Doanh nhân. Giống như những học viên khác, sau khi đăng ký khóa học, tôi nhận được email nhắc nhở tham dự khóa học của ông. Mọi điều thú vị bắt đầu từ đây.

Tôi đăng ký nhưng chưa thanh toán học phí ngay. Thật bất ngờ ngày hôm sau tôi nhận được email thông báo của Phạm Thành Long. Và cả quãng thời gian từ đó tới lúc đi học, tôi luôn nhận được những email, trong đó như ông ấy biết rõ mọi hành động của tôi, từ mở email, kích vào một đường link nào đó. Thậm chí, chuẩn bị tới giờ đi học, tôi nhận được email nhắc nhở bắt đầu xuất phát cho đúng giờ. Tới hội trường, tôi nhận được email thông báo sắp tới giờ vào học.

phạm thành long
Phạm Thành Long trong một buổi đào tạo

Tôi thực sự tò mò về con người này. Ông ta là ai mà có những quyền năng siêu phàm tới như vậy. Sao ông ấy có thể theo dõi mình một cách chi tiết như vậy. Tôi cũng cảm thấy thực sự ấn tượng bởi cái cách mà ông ta chăm sóc tôi, như một người cha nhắc nhở con nhỏ, như một người anh thúc giục tôi hành động.

Tôi tò mò tìm kiềm thêm thông tin về con người này, hóa ra tôi đã đăng ký một khóa học nào đó của Phạm Thành Long từ năm 2016. Chắc hẳn tôi đã không tham gia trọn vẹn. Tôi chỉ nhớ là mình đã đến đó và nhảy nhót một hôm.

Phạm Thành Long – người mà người khác muốn làm việc cùng.

Tôi tham gia khóa học này của Phạm Thành Long trong một hoàn cảnh đặc biệt. Trước đó vài năm, tôi cùng một người bạn của mình thành lập một công ty thiết bị điện. Chúng tôi có một nhóm 3 thành viên sáng lập làm việc với nhau. Nhưng càng làm việc, tôi phát hiện ra có một thành viên không thực sự muốn hợp tác lâu dài theo nguyên tắc cùng có lợi. Đến thời điểm đó, tôi đã thực sự rất buồn khi đã quyết định chúng tôi phải rời bỏ nhau.

Chúng tôi sẽ không thể tiếp tục làm việc cùng nhau được nữa. Nhưng còn một thành viên thứ 3, đây lại là một người mà tôi yêu quý. Tôi vẫn muốn hợp tác cùng anh ta. Phải làm sao đây ? Tôi lo sợ một điều tương tự sẽ xảy ra trong tương lai, rồi hai chúng tôi lại tiếp tục có những mâu thuẩn mới, và lại rời bỏ nhau như thành viên đầu tiên ?

Tôi quyết định mình phải đi tìm một mô hình hợp tác kinh doanh mới, ở đó mọi người có thể toàn tâm đóng góp năng lực của mình cho đội nhóm, ở đó con người đối xử với nhau chân thành, không vụ lợi.

Và tôi đã tìm thấy nó ở đây, ở con người này. Giá trị ấy được ông ta truyền tới cho cả cộng đồng.

Tôi quyết định mình phải trở thành thành viên của nó.

Và giờ tôi đã ở đây, để đợi bạn.

Nhận tin tức mới nhất

Đăng ký email để là người đầu tiên nhận bài viết từ Tâm