Bạn đang chơi Tik Tok và đang tìm kiếm cách tăng follow tik tok, tăng tương tác như những người khác. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho anh chị những cách đơn giản nhất và hoàn toàn miễn phí, để tăng được lượt Follow, và lượt xem video trên Tik Tok của anh chị.

Hướng dẫn cách tăng follow tik tok miễn phí
Hướng dẫn cách tăng follow tik tok miễn phí

Một số cách tăng Follow ảo

Trong các cách tăng follow tiktok thì đây là một số cách mà nhiều người đang dùng. Tôi cho rằng, mình không nên làm cách này. Nhưng hãy cứ đọc để biết mà tránh.

Mua Follow Tik Tok 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dịch vụ vụ tăng Follow Tik Tok bằng phần mềm. Chỉ bỏ ra một khoản tiền nho nhỏ, bạn đã có lượng Follow tương đương với những ngôi sao tầm cỡ.

Mua phần mềm tăng Follow Tik Tok

Đây cũng là cách mà phần lớn mọi người đang làm ngoài kia. Cách cài thì vô cùng đơn giản, chẳng cần bạn đầu tư chất xám gì cả. Tuy nhiên, đây là cách nhanh nhất khiến kênh của bạn lao đầu xuống hố. 

Bạn sẽ có hàng trăm, hàng nghìn comment từ những người không có khả năng mua hàng của mình. Bạn sẽ phải mỏi tay để rả lời họ.

Bạn có thể xem lý do vì sao những tài khoản hàng triệu view lại không đem lại đơn hàng tại đây

Nếu như bạn muốn, những chiến lược giúp tăng lượt Follow thực sự chất lượng, thì việc cần làm đã đọc hết bài viết này và tham gia ngay vào nhóm làm Tik Tok cùng tôi:

https://www.facebook.com/groups/tiktokthucchien

Những cách giúp bạn tăng follow tik tok bền mãi với thời gian

Để có lượng follow chất lượng, bạn cần có chiến lược đúng. Dưới đây là những chiến lược mà bạn cần phải làm

Đo lường con số để tăng follow tik tok

Bước đầu tiên bạn cần phải làm, là chuyển sang tài khoản Pro ngay lập tức. Bởi vì tài khoản Pro sẽ được ưu tiên hiển thị trên Tik Tok. Điều quan trọng nhất, anh chị còn có thể dễ dàng đo lường các chỉ số, để mình cần làm video tiếp theo như thế nào.

Hầu hết mọi người không biết làm Tik Tok, bởi vì họ không biết phải làm nội dung nào. Có ý tưởng gì, và việc ngồi suy nghĩ tưởng mất rất nhiều thời gian.

Chúng ta chỉ làm hiệu quả nó, khi đã biết trước con đường. Chúng ta cần biết cách làm video một cách nhanh hơn đối thủ của mình. Tôi hoàn toàn có thể tạo ra một video Tik Tok, trong vòng chưa đầy 5 phút. Nếu như bạn muốn bí kíp này của tôi thì hãy liên hệ với tôi ngay lập tức

Chat với tôi tại:  http://m.me/thamductam

Sử dụng hastag trong video

Mỗi một video luôn có một hastag kèm theo ở phần mô tả.

Ngoài việc tạo ra những mô hấp dẫn, bạn cũng nên đính kèm theo những hastag có liên quan.

Tôi có hẳn những chiến lược bí mật, để đưa những hashtag hiệu quả vào trong video của bạn.

Đây là bí mật, mà hầu hết mọi người không biết. Nếu như bạn muốn bí kíp này hãy liên hệ với tôi ngay lập tức.

Tạo avatar chất lượng

GÁI XINNH thì Autolike. Điều này chẳng phải bàn cãi nữa. Nhiều anh cài TikTok chỉ để ngắm gái xinh.

Người dùng trên Tik Tok cực kỳ quan tâm đến cái đẹp. Họ cũng chỉ thích những tài khoản có Avatar đẹp. Đây là điểm cộng rất lớn, cho những người làm TikTok có lợi thế hình thể.

Thế nên, đừng so sánh lượt follow của những hotgirl, với những anh chàng kỹ thuật khô cứng.

Đầu tư ý tưởng nội dung video để tăng follow tik tok

Bỏ qua những yếu tố bên ngoài đi. Chính nội dung video mới là cách để thu hút được lượt tương tác cao nhất. Và đó chính là bí kíp giúp bạn chuyển đổi khách hàng.

Content dẫn lối hành vi. Những kịch bản content hiệu quả, là chìa khóa khiến người xem video của bạn trở thành khách hàng.

Tuy nhiên, như tôi đã nói, nhiều người mất rất nhiều thời gian để đầu tư kịch bản.

Có người mất cả ngày trời, chỉ để tạo ra 1 video.

Bây giờ là thời đại của cá nhanh nuốt cá chậm. Hãy sử dụng chiến lược của tôi để có thể tạo ra hàng trăm video mỗi ngày, và đây đều là những video có nội dung chất lượng.

Nếu như bạn không tin, có thể vào kênh Tik Tok của tôi để kiểm chứng.

Tương tác với người xem

Tương tác với người xem sẽ giúp cho họ dễ dàng Follow bạn. Tik Tok cũng là một mạng xã hội, và chúng ta phải liên tục tương tác với nhau. 

TikTok sẽ ghi nhận bạn là người thực, và nhanh chóng giúp bài của bạn được tiếp cận với những người khác.

Không thay đổi chủ đề về nội dung video

Trên Tik Tok, một điều vô cùng quan trọng khi bạn muốn làm Tik Tok hay bất cứ một kênh marketing nào. Bạ phải thống nhất xuyên suốt từ đầu đến cuối nội dung của nó. Đừng có hôm nay nói về làm đẹp, ngày mai lại tạo ra những video hài hước.Ngay cả bạn còn chẳng định hình được chủ đề của mình, TikTok sẽ chẳng thế biết gửi video của bạn tới ai.

Nhận tin tức mới nhất

Đăng ký email để là người đầu tiên nhận bài viết từ Tâm