Rất nhiều bạn loay hoay lựa chọn sản phẩm kinh doanh online, họ thay đổi hết sản phẩm này tới sản phẩm khác mà không thấy hiệu quả đâu. Bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm kinh doanh lâu dài

1.Thị trường hot

– Khách hàng phải cần sản phẩm này , nhiều người đang gặp vấn đề và sản phẩm kinh doanh online (hoặc dịch vụ) của bạn có khả năng giải quyết vấn đề đó. . Nói đúng hơn là Sp có thị trương tiêu thụ lớn !

2.Phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng

– Sản phẩm kinh doanh online hoặc dịch vụ của bạn phải cùng lúc bán được cho nhiều người, nhiều đối tượng phân khúc K/H khác nhau. Nếu không, bạn sẽ mắc kẹt vì không thể mở rộng quy mô..


3.Tính cạnh tranh


Sản phẩm phải là sản phẩm có thị trường xanh , ít cạnh tranh . Nếu có cạnh tranh , thì sản phẩm của bạn phải phải nêu được những đặc tính nổi trội , độc đáo hơn những sản phẩm khác .


4. Rào cản thị trường


– Nếu lĩnh vực bạn chọn có rào cản tham gia cao. Nghĩa là những đối thủ tiềm tàng rất khó chen chân vào thị trường này để trở thành đối thủ cạnh tranh với bạn thì bạn có thể bình tâm mà khai thác.
– Ngược lại, lĩnh vực của bạn rất dễ tham gia thì bạn cần phải hành động càng nhanh càng tốt để có thành quả sớm và rút lui khi thị trường bắt đầu có nhiều đối thủ tham dự.


5. Sản phẩm có giá trị


– Với các sản phẩm kinh doanh có giá trị lớn, bạn có thể có những đơn hàng với đơn giá lớn. Đồng nghĩa với bạn sẽ có lợi nhuận lớn
VD: Cùng bán son, nếu bán cây son 200k bạn sẽ mức lợi nhuận thấp hơn rất nhiều việc bán cây son 2tr.

6. Sản phẩm phát triển hệ thống


– Nếu chỉ chăm chăm vào việc bán TỪNG SẢN PHẨM bạn sẽ rất khó thành công về tài chính khi tham gia bán hàng online. Hãy tìm những sản phẩm kinh doanh phát triển theo Hệ Thống ,có thể bán sỉ (bán buôn) để có doanh số lớn hơn.Sản phẩm kinh doanh online

7 . Tốc độ quay vòng của khách lẻ nhanh chóng


Bán sản phẩm mà K/H sẽ quay trở lại trong thời gian ngắn . Điều này còn tuỳ thuộc đặc tính và tính hiệu quả của sản phẩm kinh doanh online.

Nhận tin tức mới nhất

Đăng ký email để là người đầu tiên nhận bài viết từ Tâm